Bật Mí Tính Cách Qua Màu Sắc Áo Dài Cưới

Mỗi người là một cá thể có tính cách riêng biệt và những sở thích khác nhau. Màu sắc chính là biểu hiện cho một khía cạnh trong tính cách con người. Khi bạn chọn một món đồ nào đó thông qua màu của nó, điều đó có thể nói lên một phần tính cách của bạn. Tại sao không thể hiện cá tính của nàng qua màu sắc của chiếc áo dài cưới? Cùng tìm hiểu xem tính cách của các cô dâu hợp với áo dài cưới màu gì nhé!

Áo dài cưới màu kem

Màu sắc luôn hiện diện xung quanh chúng ta và có ngôn ngữ riêng của nó. Vì vậy nó chính là phương tiện truyền tải những suy nghĩ, ý tưởng, cảm xúc trong cuộc sống.

Phương diện cuộc sống và công việc:

 • Về cơ bản, những người thích màu kem có tính cách hướng ngoại luôn khám phá và tìm tòi mọi thứ xung quanh.
 • Họ được yêu quý bởi tính cách hào phóng, luôn ra tay giúp đỡ khi đồng nghiệp gặp khó khăn.
Áo dài cưới màu kem MARYMY
 • Họ thích những hoạt động vui chơi nhẹ nhàng như cắm trại hay nghe một chương trình nhạc chill.
 • Họ nhận thức được công việc họ đang làm, luôn đúc kết những kinh nghiệm cũng như bài học từ những lần vấp ngã.
Người thích màu kem có tính các hướng ngoại, thích khám phá tìm tòi.

Phương diện tình yêu:

 • Những người thích màu kem đa phần là những người thích lãng mạn. Họ mong rằng tình yêu của họ luôn êm đềm và ít có sóng gió.
 • Đối với họ yêu ghét rõ ràng, không cho bất cứ sự tổn thương nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. 
Thích lãng mạn. Tình yêu luôn êm đềm ít sóng gió
Họ yêu ghét rõ ràng…

Màu kem hòa lẫn giữa hiện tại và quá khứ, lý trí và cảm xúc. Là màu tượng trưng cho sự tươi mới, tinh tế với màu trắng pha trộn một sắc nâu ấm tạo cảm giác hoài niệm về quá khứ.

Áo dài cưới màu đỏ

Màu đỏ nằm trong nhóm màu nóng, màu sắc này mang ý nghĩa phản chiếu và lôi cuốn sự chú ý. Khi chọn váy cưới màu đỏ chắc hẳn cô dâu này là một người có cá tính, mạnh mẽ gây ra tác động mạnh đến thị giác của người xung quanh.

áo dài cưới
Áo dài cưới màu đỏ thể hiện cá tính mạnh mẽ.

Phương diện cuộc sống và công việc:

 • Những người chọn lựa trang phục màu đỏ trong nhiều trường hợp khác nhau là những người có tính cách mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết, một người có cá tính mạnh và không chịu khuất phục trước mọi khó khăn nào.
 • Nó là biểu tượng sự nồng nàn, quyến rũ, sâu sắc, luôn cuốn hút ánh nhìn của người đối diện bằng sự duyên dáng, sang trọng khiến đối phương khó lòng rời mắt.
 • Thiên hướng của người chọn trang phục màu đỏ là hướng ngoại. Luôn muốn nắm trong tay quyền kiểm soát và chỉ đạo trong mọi trường hợp.
áo dài cưới
Màu đỏ của sự quyến rũ, sâu sắc
áo dài cưới đỏ
Cuốn hút ảnh nhìn bằng sự duyên dáng, sang trọng

Phương diện nghề nghiệp:

 • Màu sắc này dành cho những nàng mang luôn biết cách học hỏi, khám phá và tò mò về mọi thứ xung quanh.
 • Đặc biệt họ luôn chủ động trong mọi công việc cũng như cuộc sống.
Màu sắc cho những nàng luôn muốn học hỏi, khám phá.

Phương diện tình yêu:

 • Phụ nữ thích màu đỏ luôn biết cách khéo léo trong từng cử chỉ, lời nói và hành động.
 • Họ luôn luôn biết cách làm chủ trong chuyện tình cảm và luôn đề ra những thử thách trong tình yêu.
ao dai cuoi
Phụ nữ thích màu đỏ luôn khéo léo , tỉ mỉ.

Màu đỏ cũng nhằm thể hiện một tình yêu nồng cháy, vì vậy đây cũng thường là màu sắc được dùng cho áo dài ngày vu quy về nhà chồng.

Áo dài cưới màu trắng

Màu trắng là màu trung tính, nó thể hiện cho sự tinh khôi, trong trắng. Vì thế đa phần những thiết kế trang phục cô dâu nói chung và những trang phục khác nói riêng đều lấy màu trắng làm chủ đạo.

Màu trắng là màu trung tính, nó thể hiện cho sự tinh khôi, trong trắng.

Phương diện cuộc sống và công việc:

 • Cảm xúc của những người khi tiếp xúc với những người diện trang phục màu trắng này là sự trong sáng trong tâm hồn. Nét đẹp tinh khôi của sự giản dị trong từng lời nói, cử chỉ. Nhưng họ có xu hướng khá nhút nhát.
 • Họ thẳng thắng trong giao tiếp cũng như công việc, luôn giữ thái độ ôn hòa và đặc biệt không tham gia vào những cuộc cãi vã.
Nét đẹp tinh khôi của sự giản dị
 • Nếu cho lời khuyên thì họ luôn luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ với thái độ ôn hòa nhất có thể.
 • Họ khá cẩn trọng trong việc tạo lập mối quan hệ bởi vì họ chắc chắn rằng mối quan hệ đó phải tốt và lâu dài.
Màu trắng của sự trong sáng trong tâm hồn, nét đẹp tinh khôi của sự giản dị.

Phương diện tình yêu:

 • Trong tình yêu những người thích màu trắng luôn là những người tạo ra cảm giác an toàn cho những người xung quanh.
 • Họ luôn đặt ra những tiêu chí cũng như định mức trong các mối quan hệ. Trong chiếc áo dài trắng ngày lễ dạm hỏi, nàng dâu e ấp hệt như một nụ hoa trong nắng – nền nã, thanh thoát và thật dịu dàng.
ao dai cuoi trang
Màu trắng với nhiều sắc thái màu khác nhau như trắng tinh, trắng kem, ivory, trong suốt mang đến nhiều sự lựa chọn hơn các cô dâu cho trang phục của mình trong ngày trọng đại.

Màu trắng với nhiều sắc thái màu khác nhau như trắng tinh, trắng kem, ivory, trong suốt mang đến nhiều sự lựa chọn hơn các cô dâu cho trang phục của mình trong ngày trọng đại.

Áo dài cưới màu hồng

Sự mơ mộng, lãng mạn là đặc trưng của sắc hồng thể hiện cho sự viên mãn, hạnh phúc và tốt đẹp. Luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống.

Màu hồng thể hiện cho sự viên mãn, hạnh phúc, tốt đẹp.

Phương diện cuộc sống và công việc:

 • Những nàng khi chọn trang phục cưới màu hồng chắc chắn là những cô nàng dịu dàng, vui vẻ, lạc quan một cách tự nhiên nhất trong mọi trường hợp. Họ luôn trân trọng và tìm kiếm niềm vui từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.
 • Trong những trường hợp khó khăn nhất họ luôn suy nghĩ lạc quan và tạo cho mình một lăng kính đầy màu sắc trong cuộc sống của họ.
 • Trong công việc họ luôn tìm cách giải quyết các vấn đề một cách tốt đẹp nhất cho họ và đối phương.
Niềm vui và sự lạc quan của những người thích màu hồng lan tỏa với những người xung quanh giúp họ cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn.

Phương diện tình yêu:

 • Tình yêu của những nàng yêu thích áo dài cưới màu hồng luôn ôn hòa, đôi khi mộng mơ. Sự hòa hợp sẽ luôn chiếm tỷ lệ cao trong các mối quan hệ của họ.
Sự mơ mộng, lãng mạn là đặc trưng của sắc hồng.

Nàng dâu yêu thích tà áo dài hồng luôn mong muốn sự mới mẻ, độc đáo cho lễ cưới của mình.

Áo dài cưới màu xanh dương

Đây là màu sắc được ít người chọn lựa trong ngày trọng đại của cuộc đời mình nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những ưu điểm của màu sắc này.

Áo dài cưới màu xanh dương.

Phương diện cuộc sống và công việc:

 • Thường những người yêu thích màu sắc này luôn làm theo cảm tính của bản thân. Họ sống hướng nội hơn là chia sẻ những điều xung quanh cuộc sống của họ với bất kỳ ai.
 • Luôn luôn dành thời gian hàng giờ để lắng nghe những câu chuyện của người khác .Nhưng luôn luôn che giấu cảm xúc của bản thân mình.
 • Họ dễ ảnh hưởng bởi những ý kiến từ người khác.
 • Tính cách khá ôn hòa, không làm chủ cuộc sống và luôn bị động bởi những suy nghĩ của người khác.
 • Những người thích màu xanh luôn nhạy cảm với mọi thứ xung quanh đặc biệt là qua lời nói, rất dễ xúc động. 
Đôi khi họ cảm thấy bơ vơ và lạc lõng trong mọi tình huống, và thường xuyên cảm thấy bị stress do che đậy cảm xúc quá nhiều.

Phương diện tình yêu:

 • Cô gái yêu màu xanh là một người tinh tế trong mối quan hệ tình cảm để nhận ra những cảm xúc của đối phương.
 • Họ không bộc lộ những ưu điểm của bản thân do họ quá nhạy cảm và luôn có cảm giác không an toàn. Nàng là cô gái rất đáng yêu và xứng đáng được quan tâm.
Vì vậy đừng ngại ngần khi chọn cho mình chiếc áo dài màu xanh yêu thích nhé!

Sự điềm tĩnh, tính trách nhiệm và trưởng thành cũng là tính cách của người thích màu sắc này.

Áo dài cưới màu tím

Khi bạn chọn áo dài cưới màu tím, chắc hẳn bạn là người có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu, sự cam kết và gắn bó trong bạn rất lớn lao.

Phương diện cuộc sống và công việc:

 • Cô gái yêu màu tím là một người có tính tự tôn cao, sống rất tình cảm và tốt bụng với mọi người xung quanh.
 • Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần trả ơn. Đối với công việc, họ không ngại vất vả cực khổ nỗ lực hết sức có thể để có vị trí và sự tôn trọng của mọi người.
 • Họ luôn làm theo trực giác của mình mặc kệ những lời nói xung quanh, đồng thời luôn tìm hiểu và khám phá bản thân.
Những người thích màu tím luôn có nội tâm rất phức tạp, là một người luôn tươi cười với mọi thứ xung quanh.
 • Nhưng đôi khi họ lại cảm thấy cô đơn và không muốn chia sẻ cảm xúc của bản thân mình cho ai cả bởi vì họ sợ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người nghe.

Phương diện tình yêu:

 • Những cô nàng chọn cho mình một chiếc váy màu tím chứng tỏ cô ấy luôn chung thủy và trung thành với mối quan hệ của mình.
 • Một lời khuyên cho cô gái là đừng mãi nuối tiếc về quá khứ bởi có thể nàng sẽ vô tình đã làm tổn thương những người yêu thương bạn.
Trân trọng hiện tại và mạnh dạn khoác lên mình chiếc áo dài màu tím yêu thích nhé!

Một gia đình hạnh phúc, êm ấm, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với nhau là mong ước của bạn sau khi đã trải qua rất nhiều những nốt thăng trầm của cuộc sống. Giờ đây mọi thứ bạn mong muốn là hai chữ “Bình yên”

Mua áo dài cưới online

Mỗi một con người đều có bức tranh riêng về đề tài cuộc sống của họ. Bạn có thể vẽ bức tranh của mình thật đẹp, nhưng sẽ càng hoàn hảo hơn khi chọn được màu sắc yêu thích để điểm tô bức tranh ấy thêm phần thú vị. Cho dù bạn có chọn cho mình màu sắc của chiếc áo dài cưới trong ngày trọng đại là màu gì thì hãy luôn tin vào bản thân, luôn chiến đấu hết mình để giữ gìn hạnh phúc. 

Khi lựa cho mình một chiếc áo dài cưới với màu sắc ưng ý vừa hợp sở thích là một điều vô cùng khó khăn. Do đó, bạn cần phải có thời gian để thoải mái lựa chọn, có người tư vấn nhiệt tình và hiểu biết để giúp bạn lựa chọn một chiếc áo dài cưới hoàn hảo nhất. 

Ngày nay, càng có nhiều nàng dâu lựa chọn đặt mua áo dài cưới online. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, bởi sự phong phú về mẫu mã, không phải giới hạn mình ở một số mẫu cố định có sẵn tại shop. Khi lựa chọn mua áo dài cưới online.
Hãy đảm bảo nơi bạn mua có giá cả phải chăng, hình ảnh rõ ràng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Chắc hẳn bạn sẽ sở hữu được một chiếc áo dài đúng như mình mong đợi. Chúc bạn sớm tìm được mẫu váy ưng ý cho ngày vui trọng đại của mình nhé! 

One thought on “Bật Mí Tính Cách Qua Màu Sắc Áo Dài Cưới

 1. Pingback: Xu hướng áo dài cưới cho cô dâu chú rể năm 2020

Trả lời